News

TBV Year End Party 2019

TBV Year End Party 2019

January 16, 2020

Năm Canh Tý đang đến rất gần...Thay vì không khí khá trang trọng như mọi năm, tiệc cuối năm của Techbase Việt Nam được tổ chức giữa không gian thân mật, trong khung cảnh rất mát mẻ trên sông Saigon. Cả nhà Techbase VN đã có 1 buổi tối quẩy hết mình, ôn lại 1 năm đã qua và hát cho nhau nghe những khúc hát vui tươi. Chúc các bạn những ngày cuối năm Kỉ Hợi thật nhiều niềm vui nha.

More
HAVE YOURSELF A MERRY LITTLE CHRISTMAS

HAVE YOURSELF A MERRY LITTLE CHRISTMAS

December 25, 2019

Trong tiếng nhạc rộn rã và những bản mashup rất đáng yêu về Giáng sinh của team văn nghệ TBV, cả nhà Techbase Việt Nam đã bước vào Sự kiện HAVE YOURSELF A MERRY LITTLE CHRISTMAS đầy háo hức về món quà mà mình nhận được từ đồng nghiệp vào mùa Giáng sinh năm nay.

More
CTU JOB FAIR DEC.2019

CTU JOB FAIR DEC.2019

December 20, 2019

Không khí Giáng sinh tràn ngập khắp các con đường, ngõ phố, đặc biệt là gian hàng của Techbase Vietnam (TBV) tại Ngày hội việc làm do Đại học Cần Thơ (CTU) tổ chức.

More
Team Travel: Đến Tokyo Mùa Thu

Team Travel: Đến Tokyo Mùa Thu

December 6, 2019

Tokyo tháng 11. 2019. Chúng tôi đặt chân đến sân bay Narita giữa tiết trời se lạnh của mùa thu. Từ cửa sổ máy bay nhìn ra là cả 1 khoảng trời tràn ngập ánh sáng. Giờ này cả nhà Techbase VN chắc đang Họp sáng.

More
TBV - TDTU BA Seminar 11.2019

TBV - TDTU BA Seminar 11.2019

November 29, 2019

Bạn là người thích tìm tòi học hỏi? Bạn yêu thích công việc được giao tiếp và tiếp xúc với nhiều mẫu người trong xã hội? Bạn đang phân vân trong việc lựa chọn công việc phù hợp với tính cách của bản thân mình? Vậy thì bạn ơi, cùng anh Võ Trí Tín, trưởng nhóm BA của TechBase Vietnam (TBV) tìm hiểu về nghề Business Analyst (gọi tắt là BA) nha.

More
Search for similar products

Search for similar products

November 21, 2019

Chào các bạn ! Bài viết lần này, chúng tôi xin được giới thiệu đến các bạn về "Chức năng tìm kiếm sản phẩm tương tự" của Yahoo! Shopping, đây là 1 service có quy mô lớn trong các dịch vụ của Yahoo! JAPAN.“Có thể tìm thấy sản phẩm giống như vậy” bằng Chức năng tìm kiếm hình ảnh tương tự của ứng dụng Yahoo! Shopping.

More
Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20.10.2019

Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20.10.2019

October 23, 2019

Ngày phụ nữ VN chỉ mới đây thôi, nhưng ngay từ những ngày đầu tháng, cánh đàn ông của TBV đã rộn rã lên kế hoạch và chuẩn bị những điều bất ngờ cho chị em. Các bạn nam TBV là thế, luôn luôn chu đáo và mang lại những điều không thể tuyệt vời hơn ♡.

More
TBV - TDTU Java Seminar

TBV - TDTU Java Seminar

October 18, 2019

Đầu tháng 10 vừa qua, nằm trong chuỗi hoạt động triển khai đào tạo ở các trường Đại học nhằm giúp các bạn sinh viên tiếp xúc với môi trường doanh nghiệp, TechBase Vietnam (TBV) đã có một cuộc hành trình thú vị đến trường đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) thông qua buổi chia sẻ về ngôn ngữ lập trình JAVA.

More