3 năm cho 1 hành trình ♪

August 16, 2018

Cây có rễ, nhà có trụ. Còn gì đáng quý hơn những thành viên gốc rễ, trụ cột của mái nhà Techbase Việt Nam (TBV). Tháng 8 vừa qua, công ty đã trao những bó hoa tươi thắm gửi tặng 25 thành viên cùng trưởng thành trong 3 năm qua với công ty.

Techbase Việt Nam, 3-year Journey

Nhanh thật đó! Mới đây thôi mà mọi người đã gắn bó với công ty 3 năm rồi. Cứ ngỡ mọi thứ chỉ mới như ngày hôm qua. Ba năm cho một hành trình, đủ để cảm nhận được nét mặt vui tươi rạng ngời của mỗi thành viên trong đại gia đình TBV chúng ta.

Nhân viên không chỉ tìm kiếm hạnh phúc ở nơi làm việc, hơn thế nữa, điều họ thực sự tìm kiếm là niềm vui, động lực khiến họ muốn tới công ty mỗi ngày. Ở TBV, chúng tôi như đang ở chính trong ngôi nhà của mình vậy, mỗi con người, mỗi cá thể đều được ví von như một viên gạch đang góp phần xây dựng ngôi nhà TBV thêm vững chắc và ngày càng cao to hơn nữa.

Xin cám ơn 25 thành viên ưu tú đã cùng sát cánh với công ty từ những ngày đầu thành lập. Hy vọng rằng, các bạn sẽ luôn là những cây đại thụ, luôn là gốc rễ thật sâu của ngôi nhà TBV nhé!