News

Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20.10.2019

Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20.10.2019

October 23, 2019

Ngày phụ nữ VN chỉ mới đây thôi, nhưng ngay từ những ngày đầu tháng, cánh đàn ông của TBV đã rộn rã lên kế hoạch và chuẩn bị những điều bất ngờ cho chị em. Các bạn nam TBV là thế, luôn luôn chu đáo và mang lại những điều không thể tuyệt vời hơn ♡.

More
TBV - TDTU Java Seminar

TBV - TDTU Java Seminar

October 18, 2019

Đầu tháng 10 vừa qua, nằm trong chuỗi hoạt động triển khai đào tạo ở các trường Đại học nhằm giúp các bạn sinh viên tiếp xúc với môi trường doanh nghiệp, TechBase Vietnam (TBV) đã có một cuộc hành trình thú vị đến trường đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) thông qua buổi chia sẻ về ngôn ngữ lập trình JAVA.

More
TBV Seminar: Critical Thinking

TBV Seminar: Critical Thinking

October 10, 2019

Một trong những đề tài Seminar của nhóm Training Techbase Việt Nam trong tháng 9 vừa qua chính là Tư duy phản biện và việc áp dụng tư duy đó vào cuộc sống và công việc. Vậy tư duy phản biện là gì? Bạn có biết đặc điểm của người tư duy phản biện là gì không ?

More
CHUYÊN MỤC: Giới thiệu nhân viên mới

CHUYÊN MỤC: Giới thiệu nhân viên mới

October 3, 2019

Đố các bạn biết, đối với một gia đình, điều gì là hạnh phúc? Kể ra thì hàng tỷ điều các bạn nhỉ! Một trong những điều đó là việc chào đón thành viên mới phải không! Đại gia đình TBV cũng vậy. "Sổ hộ khẩu gia đình" của nhà TBV đang được cập nhật mới nè.

More
Chuyên mục: Giới thiệu nhân viên mới

Chuyên mục: Giới thiệu nhân viên mới

September 13, 2019

Dạo này các bạn có bận rộn không ^^? Nếu có, thì bạn ơi chậm lại, dành chút thời gian xem nhìn Bảng tin nhân viên mới một xíu nha :) Các bạn ấy là những thanh niên đến từ đại ngàn Tây Nguyên với nhiều nhiệt huyết của tuổi trẻ núi rừng. Và những thanh niên vùng sông nước Đông, Tây Nam Bộ.

More
Phố lồng đèn TBV

Phố lồng đèn TBV

August 30, 2019

Ngày hội "Trăng bao tròn" là chủ đề của cuộc thi trang trí mùa trung thu năm nay ở Techbase Việt Nam (TBV). Sau ba ngày nỗ lực từ khâu suy nghĩ ý tưởng, cắt cắt, dán dán, hình ảnh vầng trăng cổ tích, lồng đèn tuổi thơ hoàn toàn hand-made bởi TBVers đã xuất hiện rồi.

More
MVP MVT AWARD QUÝ 2 2019

MVP MVT AWARD QUÝ 2 2019

August 23, 2019

Tháng 8 có nhiều hoạt động no vui quá phải không mọi người! Nào là Sinh nhật công ty, nào là company trip. Còn tháng 7 thì là tháng tổng kết nhìn lại những team, cá nhân có những thành tích nổi bật trong quý 2 nè mọi người. Tèn ten....

More
4th TBV Birthday's Party

4th TBV Birthday's Party

August 7, 2019

Thứ sáu tuần trước là sinh nhật 4 tuổi của "em bé" Techbase Việt Nam (kỉ niệm tròn 4 năm ngày công ty bắt đầu đi vào hoạt động). Cả nhà Techbase VN đã tranh thủ tan làm sớm và cùng tổ chức một buổi party "SIÊU TO KHỔNG LỒ" ;) ăn mừng ngày vui này.

More
Birthday Party Announcement

Birthday Party Announcement

August 2, 2019

Tháng 8 ngoài cửa rồi các bạn ơi. Sinh nhật đến rồi! Năm nay nhà TBV không ăn sinh nhật ở nhà mà ra ngoài thay đổi không khí và ...nhậu^^. Chúc mừng sinh nhật Techbase Việt Nam. Tuổi mới và nhiều niềm vui mới ♡

More