News

Summer journey

Summer journey

July 12, 2019

Mới ngày nào còn bỡ ngỡ với môi trường làm việc mới, vậy mà hai tháng mùa hè đồng hành với Techbase Việt Nam cũng đã kết thúc. Hôm nay đã đến ngày em báo cáo kết quả thực tập sau khoảng thời gian được là một lập trình viên ở doanh nghiệp ngoài thực tế.

More
TechExpo 2019 ♡ TBV

TechExpo 2019 ♡ TBV

July 4, 2019

Sự kiện TechExpo 2019 khép lại nhưng cảm xúc của nhà Techbase VN vẫn còn lâng lâng. Thật là tuyệt vời khi được gặp gỡ những người bạn mới. Cảm ơn các bạn đã đến và hy vọng các bạn sẽ luôn yêu thích và follow các hoạt động của gia đình TBV.

More
TBV Children Day 2019

TBV Children Day 2019

June 5, 2019

Tháng 6 - Tháng của tuổi thơ. Các bạn nhỏ thì được ba mẹ dẫn đi chơi, đi mua quà và bắt đầu bước vào kì nghỉ hè "rực rỡ". Còn các bạn "nhớn" TBV thì sao nhỉ? Chúng mình cũng quay về với tuổi thơ qua sự kiện "Give me a ticket back to Childhood" được tổ chức tại Techbase Việt Nam.

More
Scrum Training

Scrum Training

May 31, 2019

Thế giới chúng ta đang sống vận hành theo cách liên tục thay đổi từng giây, từng phút... Ngành phát triển phầm mềm cũng vậy, nếu bạn không sẵn sàng cho sự thay đổi liên tục, bạn sẽ bị bỏ lại phía sau. Nhằm giúp các thành viên của mình luôn sẵn sàng đương đầu với các thử thách sắp tới, Techbase Vietnam đã triển khai khoá training Agile-Scrum.

More
HAPPY BIRTHDAY to TBV & WELCOME Intern Members

HAPPY BIRTHDAY to TBV & WELCOME Intern Members

May 24, 2019

Tháng 5. Trời đất ẩm ương lúc mưa☂lúc nắng☀...Nhưng Techbase Việt Nam thì tràn ngập bóng, hoa và những nụ cười đón chào ngày kỉ niệm 4 năm thành lập công ty. Năm nay, niềm vui càng nhân lên vì sự xuất hiện của những chàng trai thực tập sinh 9X đến từ 2 trường Đại học khác nhau.

More
Khóa học Javascript và NodeJS 2019

Khóa học Javascript và NodeJS 2019

May 17, 2019

Khoá training NodeJS được tổ chức nhằm cung cấp những kiến thức nền tảng về Javascript và NodeJS để các bạn tham dự có thể tự tin ứng dụng vào các dự án của công ty. Chúng mình vừa làm, vừa học hỏi để phát triển bản thân các bạn nhé.

More
MVT MVP Quý 1 năm 2019

MVT MVP Quý 1 năm 2019

May 10, 2019

Chào các bạn!Thời gian vừa qua, các thành viên của Techbase Việt Nam đã có khoảng thời gian nghỉ ngơi, du lịch thong thả bên gia đình, bạn bè♪. Nhân dịp này, chúng mình gửi đến các bạn bài viết về giải MVT&MVP được mong đợi của quý 1 năm 2019 nha.

More
Khóa Học BA 2019

Khóa Học BA 2019

May 3, 2019

Một trong những hoạt động nhằm mở rộng và phát triển đội ngũ BA & BSE trong năm 2019 là khóa học 5 tuần nhằm hệ thống hóa cũng như trang bị kiến thức và kỹ năng về phân tích yêu cầu.

More
Giới thiệu nhân viên mới

Giới thiệu nhân viên mới

April 24, 2019

Chào mọi người, tháng 4 đến rồi. Cái tháng bắt đầu chuyển giao giữa xuân và hạ, giữa nắng và mưa, cho nên đất trời cũng ẩm ương nhiều hương vị. Tháng 4 này, chúng tôi cũng hân hoan chào đón 4 thành viên mới, xinh như hoa✿, rạng ngời như mặt trời của đại gia đình mình.

More