News

Chuyên mục: Giới thiệu nhân viên mới

Chuyên mục: Giới thiệu nhân viên mới

September 13, 2019

Dạo này các bạn có bận rộn không ^^? Nếu có, thì bạn ơi chậm lại, dành chút thời gian xem nhìn Bảng tin nhân viên mới một xíu nha :) Các bạn ấy là những thanh niên đến từ đại ngàn Tây Nguyên với nhiều nhiệt huyết của tuổi trẻ núi rừng. Và những thanh niên vùng sông nước Đông, Tây Nam Bộ.

More
Phố lồng đèn TBV

Phố lồng đèn TBV

August 30, 2019

Ngày hội "Trăng bao tròn" là chủ đề của cuộc thi trang trí mùa trung thu năm nay ở Techbase Việt Nam (TBV). Sau ba ngày nỗ lực từ khâu suy nghĩ ý tưởng, cắt cắt, dán dán, hình ảnh vầng trăng cổ tích, lồng đèn tuổi thơ hoàn toàn hand-made bởi TBVers đã xuất hiện rồi.

More
MVP MVT AWARD QUÝ 2 2019

MVP MVT AWARD QUÝ 2 2019

August 23, 2019

Tháng 8 có nhiều hoạt động no vui quá phải không mọi người! Nào là Sinh nhật công ty, nào là company trip. Còn tháng 7 thì là tháng tổng kết nhìn lại những team, cá nhân có những thành tích nổi bật trong quý 2 nè mọi người. Tèn ten....

More
4th TBV Birthday's Party

4th TBV Birthday's Party

August 7, 2019

Thứ sáu tuần trước là sinh nhật 4 tuổi của "em bé" Techbase Việt Nam (kỉ niệm tròn 4 năm ngày công ty bắt đầu đi vào hoạt động). Cả nhà Techbase VN đã tranh thủ tan làm sớm và cùng tổ chức một buổi party "SIÊU TO KHỔNG LỒ" ;) ăn mừng ngày vui này.

More
Birthday Party Announcement

Birthday Party Announcement

August 2, 2019

Tháng 8 ngoài cửa rồi các bạn ơi. Sinh nhật đến rồi! Năm nay nhà TBV không ăn sinh nhật ở nhà mà ra ngoài thay đổi không khí và ...nhậu^^. Chúc mừng sinh nhật Techbase Việt Nam. Tuổi mới và nhiều niềm vui mới ♡

More
Sharing cách training hiệu quả

Sharing cách training hiệu quả

July 19, 2019

"Training member" là từ khóa không còn xa lạ với mọi người nhưng "Train the trainers" lại là một khái niệm còn khá mới mẻ. Techbase Việt Nam đã tổ chức buổi chia sẻ Training the trainers. Thông qua buổi chia sẻ, các thành viên đã học và hiểu thêm về cách training hiệu quả.

More
Summer journey

Summer journey

July 12, 2019

Mới ngày nào còn bỡ ngỡ với môi trường làm việc mới, vậy mà hai tháng mùa hè đồng hành với Techbase Việt Nam cũng đã kết thúc. Hôm nay đã đến ngày em báo cáo kết quả thực tập sau khoảng thời gian được là một lập trình viên ở doanh nghiệp ngoài thực tế.

More
TechExpo 2019 ♡ TBV

TechExpo 2019 ♡ TBV

July 4, 2019

Sự kiện TechExpo 2019 khép lại nhưng cảm xúc của nhà Techbase VN vẫn còn lâng lâng. Thật là tuyệt vời khi được gặp gỡ những người bạn mới. Cảm ơn các bạn đã đến và hy vọng các bạn sẽ luôn yêu thích và follow các hoạt động của gia đình TBV.

More