Company Trip 2017

August 10, 2017

Như thường lệ, sau 1 năm nỗ lực "vượt sóng cả" của toàn thể nhân viên, công ty Techbase Việt Nam (TBV) đã tổ chức một chuyến đi nghỉ dưỡng, lần này là được đi vùng biển Phan Thiết đầy nắng, gió và một ít ... mưa (Cười). Đây không chỉ là dịp để các thành viên được nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng sau thời gian làm việc mà còn là cơ hội để các bạn đồng nghiệp giao lưu, thắt chặt tình cảm với nhau.

Dù là trời nắng như đổ lửa, bầu không khí nóng bừng như nung nấu thêm nhiệt huyết của tất cả các thành viên TBV. Mọi người đã hết mình tham gia tất cả các trò chơi team building trên bãi biển ngập nắng.

Trong Gala Dinner buổi tối, tất cả thành viên TBV ngồi lại bên nhau, thưởng thức hải sản đậm đà hương vị biển, tham gia các trò chơi vui nhộn và được "phiêu" cũng những tiết mục "dancing" cháy hết mình của chính các thành viên TBV.

Cảm ơn tất cả các thành viên của đại gia đình TBV đã tạo nên một kì nghỉ đầy kỉ niệm tuyệt vời và đáng nhớ. "Cuộc sống là những chuyến đi", sau mỗi cuộc hành trình, chúng ta lại tìm thấy sự nhiệt huyết, sự mới mẻ nơi bản thân và gần gủi hơn với các thành viên xung quanh mình.

Chúc các thành viên của đại gia đình luôn nhiều sức khoẻ, ngày càng gần gũi với nhau và cùng nhau vững tay chèo để đưa con tàu TBV vượt lên mọi "con sóng".