Halloween ở Techbase Viêt Nam

November 3, 2017

Những ngày cuối tháng 10 hay được gọi là ngày ma quỷ, trong không khí Halloween, khắp nơi tràn ngập với những hình trang trí xương xẩu và bí đỏ, cùng những trò chơi như Trick or Treat, hù dọa hay các trò giải đố bí ẩn.

Năm trước, Techbase Viêt Nam (TBV) đã tổ chức 1 lễ hội Halloween theo chủ đề "cute", năm nay tại TBV lại mang màu sắc u ám và đen tối cùng trò chơi giải mã án mạng hấp dẫn, thúc đẩy tinh thần teamwork của các thành viên tham gia trò chơi giải đố.

Công tác chuẩn bị của năm nay được team Activity của TBV tập trung vào phần trò chơi giải đố, nhưng cũng không quên những phần trang trí để có thể biến toàn bộ văn phòng thành 1 bối cảnh rùng rợn phù hợp với trò chơi.

Những tấm hình đã được dán ở khắp nơi trong văn phòng để... hù dọa thành viên TBV.

Team Activity đùa rằng: "Sợ những người làm cùng tầng sẽ báo cảnh sát vì những hình nộm ..."

Các lập trình viên thường ngày ngập trong các dòng code nay lại được thử sức với trò chơi nhập vai suy luận. Là 1 trò chơi lớn, huy động toàn thành viên của công ty cùng chơi nên thời gian chơi được trải dài từ sáng đến chiều. Cả văn phòng TBV đã biến thành 1 "hiện trường vụ án" cùng với những mảnh giấy gợi ý được rải khắp nơi.

Ngoài trò chơi giải đố, TBV còn 1 hoạt động nữa cũng được mọi người hào hứng tham gia không kém. Đó chính là tiết mục hóa trang! Ngay từ buổi sáng đã có những team hóa trang tuy đơn giản nhưng lại rất ấn tượng.

Và có team đã dành nhiều công sức hóa trang và xuất sắc giành được giải "Hóa trang ấn tượng nhất".

Và đây là "binh đoàn ma quỷ" đã ghé thăm TBV ngày Halloween!!

Halloween ở TBV năm nay sẽ là một kỉ niệm khó quên cho các thành viên công ty!