Techbase Việt Nam Pingpong Championship

November 24, 2017

Nếu bóng đá là môn thể thao vua của thế giới thì môn thể thao vua của Techbase Việt Nam (TBV) lại chính là bóng bàn. Ngay từ những ngày đầu của TBV, bóng bàn đã được lựa chọn. Từ đó, vào giờ nghỉ trưa và sau giờ làm việc các thành viên TBV lại cùng nhau tụ họp quanh chiếc bàn chữ nhật và quả bóng tròn để hết mình với những trận đấu. Để tiếp lửa thêm cho sự nhiệt tình ấy, giải bóng bàn "TBV Pingpong Championship" đã được tổ chức vào tháng 10 vừa qua.

Các "vận động viên" của chúng ta đến từ nhiều "hạng cân" khác nhau. Giải năm nay có điểm đặc biệt là có sự tham gia thi đấu của các vận động viên nữ bên cạnh các bạn nam. Ai bảo các bạn nữ chân yếu tay mềm thì hãy đến TBV nếm thử một cú đập bóng của các bạn nữ nhé.

Chính sự đa dạng này tạo nên những cặp đấu vô cùng thú vị và phấn khích cho mọi người. Có những trận đấu không hề thua kém bất cứ trận đấu chuyên nghiệp nào với những cú cắt bóng, đập nhả bóng rất quyết liệt. Hơn cả những kỹ năng tuyệt đỉnh, có những trận đấu vô cùng hấp dẫn bởi sự náo nhiệt và reo hò của những cổ động viên và chính người chơi.

Mỗi trận đấu đều không quan trọng thắng thua, luôn mang lại tiếng cười cho khán giả theo dõi. Đó chính là thành công lớn nhất sau khi giải đấu kết thúc.


Sau đây là bài phỏng vấn ngắn với đội vô địch của chúng ta, team Captain:

Các bạn hãy cho biết cảm giác khi vô địch giải đấu lần này?

"Cảm giác dưới 7 người, mà hơn 24 người" Đó là câu trả lời từ một thành viên "level trứng cút" trong team cho hay :D

Các bạn hãy cho biết chiến lược của team các bạn để có thể chiến thắng các team khác?

Đội trưởng của nhóm đã đề ra chiến lược 8 chữ "Năng lực có hạn, thủ đoạn vô biên". Nôm na được các thành viên trong team hiểu là: "Đánh bóng qua lưới là thắng :D".

Các thành viên còn lại bật mí thêm rằng để vô địch thì cần "Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng, tuyệt đối nghe theo sự chỉ đạo của đội trưởng. Sau đó thì đánh hết mình, chơi hết sức theo ý mình".

Bạn Vĩnh An, bạn nữ duy nhất trong team đã cười khi được hỏi: "Là một vận động viên nữ, bạn có thể chia sẻ điều bạn cảm thấy thú vị nhất khi tham gia giải đấu năm này không?"

Bạn cho hay: "Là con gái thật tuyệt, là con gái TBV lại càng tuyệt hơn, lúc nào cũng được sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả".


Cuối cùng với câu hỏi rằng: "Điều gì các bạn cảm thấy ý nghĩa nhất qua giải đấu lần này?".

Mọi người đều nhất trí đó là "Nâng cao tinh thần teamwork, gắn kết các thành viên trong công ty lại với nhau, là cơ hội giải tỏa stress. Tiếp theo đó chính là một chầu party trà sữa đến từ đội vô địch" :D


Cảm ơn các bạn, hẹn gặp lại các bạn trên con đường bảo vệ chức vô địch vào năm sau.