Yamaguchi - Chuyên viên đang công tác tại Techbase Việt Nam

December 21, 2016

Techbase Việt Nam(TBV) với môi trường làm việc chuyên nghiệp, luôn có các bạn trẻ đến từ Nhật Bản.
Nhằm nâng cao chất lượng dự án và tăng cường sự gắn kết giữa TBV và Yahoo! JAPAN (YJ), công ty có vị trí tên là Chuuzaiin (chuyên viên người Nhật).
Bài viết lần này, chúng tôi xin giới thiệu về bạn Chuuzaiin tên là Yamaguchi.Bạn Yamaguchi vẫn thường được các nhân viên Việt Nam gọi với tên thân mật là "ikki-san". Trong tiếng Nhật, "ikki" có nghĩa là cạn ly, "ikki-san" là người luôn uống cạn ly.
Đã 5 tháng trôi qua kể từ khi bạn sang TBV. Không hổ danh là người con "xứ Hoa Anh Đào", lòng nhiệt huyết, sự cố gắng cùng với khả năng giao tiếp tốt của bạn đã chiếm trọn tình yêu mến của tất cả đồng nghiệp.
Thêm vào đó, với tính cách năng động, khả năng quan sát nhạy bén, bạn luôn chủ động gắn kết mối quan hệ giữa TBV và YJ, hỗ trợ TBV hết mình trong công việc, góp phần thức đẩy sự thành công của nhiều dự án.

Ngoài ra, bạn luôn nhiệt tình tham gia các hoạt động của TBV: vui chơi, cơm trưa, cà-phê, happy hour ...,vượt qua rào cản về ngôn ngữ, Yamaguchi đã trở nên thân thiết với các bạn đồng nghiệp.
Điều thú vị hơn, đôi khi bạn lại trở thành giáo viên tiếng Nhật cho những bạn yêu tiếng Nhật tại TBV.
Luôn tươi cười, hòa đồng, lém lĩnh, bạn ấy đã góp phần làm cho các buổi họp mặt, vui chơi thêm phần sôi động, hào hứng.Khoảng thời gian 5 tháng không biết ngắn hay dài, nhưng chắc rằng bạn đã có nhiều trải nghiệm về đất nước, con người, văn hóa Việt Nam và xây dựng nên nhiều mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp.

Đối với các thành viên TBV nói chung bạn sẽ mãi là người đồng nghiệp đáng mến, tấm gương đáng để học tập về tác phong làm việc. Đối với Shopping team nói riêng bạn đã là người anh em chung một mái nhà.

Chúc người bạn, người anh em của chúng ta sẽ mãi thành công trên bước đường sự nghiệp và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị trong cuộc sống!